ภาพบรรยากาศ กิจกรรมทัศนศึกษาโดย ผอ.กุลวดี ศิริภัทร์ ประธาน กต.ตร.และ กต.ตร.สน.บางนา รอง สวป.สน.บางนา/ตัวแทนคณะบุตรธิดา/ครอบครัวข้าราชการตำรวจ/ตชส.สน.บางนา ร่วมมือให้การสนับสนุนจัดให้คณะฯได้เดินทางไปทัศนศึกษาศึกษาฝั่งทะเลภาคตะวันออก ช่วงระหว่างวันที่ 7-8 พฤษภาคม 2560

7 พ.ค.60 เวลา 06.30 น.พ.ต.ต.สุภชัย เพชรช่วย สวป.สน.บางนา พร้อม จนท.ตชส.สน.บางนา นำคณะบุตรธิดาข้าราชการตำรวจ สน.บางนา และผู้ปกครอง รวม 36 คน (ด 20 คน ผญ.16 คน) เดินทางไปทัศนศึกษาายฝั่งทะเลภาคตะวันออก โดยมี พ.ต.ท.เดโช โสสุวรรณกุล รอง ผกก.ป.สน.บางนา ทำการชี้แจงกับคณะก่อนออกเดินทางจาก สน.บางนา

น.ต.ภัทรฉัตร ฯ พาเข้าชมภายในและบนเรือ รับชมวืดีทัศน์  และพาคณะสักการะศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ณ แหลมปู่เจ้า

7 พ.ค.60 เวลา 20.00 น.คุณกุลวดี ศิริภัทร์ ประธาน กต.ตร.สน.บางนา และคณะบุตรธิดาข้าราชการตำรวจพร้อมครอบครัว ที่มาทัศนศึกษาชายฝั่งทะเลภาคตะวันออก และพักค้างคืนที่สถานพักฟื้นตากอากาศบางละมุง ได้รับเกียรติจาก พล.ต.ต.อรรถสิทธิ์ สุดสงวน ผู้บังคับการกองสวัสดิการ สำนักงานกำลังพล เปิดงานและร่วมสนุกแจกรางวัลกับเด็กๆ

ในวันพุธที่ 17 พฤษภาคมนี้จะมีพิธีเปิดสถานที่พักตากอากาศสโมสรตำรวจบางละมุงแห่งนี้ (เพิ่งได้รับการปรับปรุงใหม่ให้แล้วเสร็จด้วยงบประมาณกว่า 300 ลบ. มีห้องนอนกว้างใหญ่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน) อย่างเป็นทางการโดยท่าน ผบ.ตร. พร้อมจะมีการถ่ายทอดทางโทรทัศน์เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ให้กับข้าราชการตำรวจและประชาชนทั่วไปสามารถสำรองที่พักได้ในราคาย่อมเยาว์เป็นพิเศษ โดยเฉพาะกับข้าราชการตำรวจ


ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

Website Powered by WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: