ข่าวสน.บางนา พันตำรวจเอก นคร ทองพานิช ผู้กำกับสถานีตำรวจนครบาลบางนา นำกำลังเจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาที่ก่อเหตุล่อลวงหญิงสาวทางโปรแกรมแชท_

พันตำรวจเอก นคร ทองพานิช ผู้กำกับสถานีตำรวจนครบาลบางนา นำกำลังเจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาที่ก่อเหตุล่อลวงหญิงสาวทางโปรแกรมแชท ก่อนจะก่อเหตุชิงทรัพย์ เจ้าตัวอ้างมีลูกน้อย วัย 5 เดือน เงินไม่พอค่านมลูก จึงคิดเป็นโจร

เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน ที่ สถานีตำรวจนครบาลบางนา พันตำรวจเอก นคร ทองพานิช ผู้กำกับสถานีตำรวจนครบาลบางนา พันตำรวจโท ณรงค์ศักดิ์ ทองงามตระกูล รองผู้กำกับการฝ่ายสืบสวน และ ร้อยตำรวจเอก พิทักษ์ มีจิตร์ รองสารวัตรฝ่ายสอบสวน ร่วมกันนำกำลังตำรวจ ฝ่ายสืบสวน และตำรวจ ฝ่ายป้องกันและปราบปราม จับกุมตัว นายอรรณพ เรืองสม อายุ 27 ปี ผู้ต้องหาตระเวนชิงทรัพย์ พร้อมของกลาง รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีลาโน่ สีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน หมวกกันน็อกครึ่งใบ สีบรอนด์ และเสื้อผ้าที่ใช้สำหรับก่อเหตุ โดยสามารถจับกุมได้ภายในซอยบางนา-ตราด ซอย6 ถนนเทพรัตน แขวงและเขตบางนา กรุงเทพฯ

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 26 ตุลาคม เวลาประมาณ 05.00 น.ที่ผ่านมา มีน.ส.เอ (นามสมมติ) ผู้เสียหาย เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับทางพนักงานสอบสวน สน.บางนา ว่าก่อนหน้านี้ได้รู้จักกับคนร้ายเป็นชายรูปร่างหน้าตาดี ผ่านแอปพริเคชั่น “Badoo” และได้ทำการนัดเจอกัน กระทั่งเวลาประมาณ 00.30 น.วันเดียวกัน ทางคนร้ายได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มารับไปเปิดห้องพักที่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านอุดมสุข จากนั้นทางผู้เสียหายได้เข้าห้องน้ำ และเมื่อออกมา จู่ๆทางคนร้ายรายนี้ได้เข้ามาชกเข้าที่ใบหน้า และทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะกระชากสร้อยคอทองคำ หนัก 1 บาท สร้อยข้อมือ หนัก 50 สตางค์ และโทรศัพท์มือถือไอโฟน 6 อีก 1 เครื่อง ก่อนขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี โดยปล่อยให้ผู้เสียหายนอนจมกองเลือดอยู่ในโรงแรม กระทั่งมีพนักงานเข้ามาช่วยเหลือส่งโรงพยาบาล

จากนั้นทาง ร้อยตำรวจเอก พิทักษ์ ได้นำกำลังตำรวจ ฝ่ายสืบสวน สน.บางนา ลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ภายในโรงแรม ตลอดจนเส้นการหลบหนี พบรูปพรรณคนร้ายอย่างชัดเจน รวมถึงรถจักรยานยนต์ที่ใช้หลบหนี จึงรวบรวมเป็นหลักฐาน กระทั่งทำการตรวจสอบคดีที่เกิดเหตุในพื้นที่ก่อนหน้านี้ จนพบว่าคนร้ายรายนี้ยังเคยก่อเหตุกระชากระเป๋า ผู้เสียหายหญิงสาว ที่เดินตามริมถนนพื้นที่สน.บางนา ถึง 5 ครั้ง ตั้งแต่วันที่ 24 ตุลาคม จนถึงวันที่ 6 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

 

ขอขอบคุณข่าวจากเนชั่น

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

Website Powered by WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: